3 cách phục hồi da cháy nắng sau đi biển

serum tế bào gốc Eldas hạn chế da bắt nắng

Sau những chuyến đi biển vui vẻ là nỗi lo sợ làn da bị bắt nắng, cháy nắng và hầu như cô gái nào cũng quan tâm đến phục hồi lại làn da sáng mịn, trắng hồng.

Để da nhanh chóng lấy lạ vẻ đẹp vốn có, bạn nên kết hợp cả những cách dưỡng da bên ngoài lẫn bên trong với serum tế bào gốc Eldas Aura để tăng cường hiệu quả dưỡng trắng cho làn da của bạn sau chuyến đi biển nhé.

Sử dụng mặt nạ làm trắng da

Tăng cường đắp mặt nạ dưỡng trắng da liên tục chính là giúp phục hồi cho da hiệu quả sau những tác hại không đáng có từ tia nắng mặt trời và nước biển.

Sau chuyến đi dài ngày, làn da của bạn cần được làm dịu mát đồng thời tăng cường bổ sung những dưỡng chất từ các loại mặt nạ để làm trắng sáng làn da trở lại một cách hiệu quả.

serum tế bào gốc Eldas Aura hạn chế da bắt nắng

“Tắm trắng” cho da mặt

Bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp “tắm trắng” để phục hồi độ trắng sáng của làn da. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn những phương pháp tắm trắng an toàn tại các spa uy tín hoặc áp dụng cách làm trắng tại nhà với các sản phẩm tự nhiên hoặc chiết xuất tự nhiên để không gây hại cho da.

Dưỡng da từ sâu bên trong cùng serum tế bào gốc Eldas Aura

Khi dưỡng da mặt, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hoá mĩ phẩm để hỗ trợ phục hồi cho làn da sau khi đi biển.

Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực và được các chuyên da khuyên dùng để chăm sóc da đó là serum tế bào gốc Eldas Aura với công thức phức hợp giúp tăng cường khả năng dưỡng trắng từ sâu bên trong, làm mờ vết thâm sạm do bị bắt nắng. Khi Eldas serum thẩm thấu nhanh vào da giúp cho việc bổ sung dưỡng chất một cách đơn giản dễ dàng. Ngoài ra, hoạt chất Peptide giúp tăng cường khả năng tổng hợp collagen dưới da, điều chỉnh chức năng sinh học tế bào, cải tạo vấn đề hô hấp da, sửa chữa các thương tổn trên da do tác động môi trường ánh nắng mặt trời những ngày tắm biển.

serum tế bào gốc Eldas Aura hạn chế da bắt nắng

Thử áp dụng ngay các phương pháp này để xem hiệu quả giảm đen sạm cho làn da bị bắt nắng sau đi biển như thế nào bạn nhé.

Link mua serum tế bào gốc Eldas Aurahttp://www.vpharmco.com/products/serum-te-bao-goc-eldas-aura-shine-gold-pearl-premium-peptide-all-in-one-100ml