4 lí do thuyết phục bạn nhất định phải sở hữu em serum tế bào gốc Eldas Aura

Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng

Mỹ phẩm Coréana – một trong những hãng mỹ phẩm high-end hàng đầu Hàn Quốc là một trong 10 hãng mỹ phẩm danh tiếng và được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với đặc trưng cơ bản là dưỡng và chăm sóc da với những thành phần tự nhiên như: tinh chất đậu xanh, tinh chất nhân sâm, nguồn nước biển và tinh chất tế bào gốc thực vật.

Tuy chưa được phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên với các nước tiên tiến tại Châu Á, Coreana được đánh giá là hãng mĩ phẫm nắm bắt được tâm lý và nhu cầu duy trì độ trẻ hóa làn da của người tiêu dùng. Eldas Aura serum tinh chất dưỡng ngọc trai và tế bào gốc là một trong những “phiên bản hoàn hảo” mới nhất đến từ thương hiệu này.

Thành phần tự nhiên chất lượng, khả năng cấp ẩm và dưỡng da rất tốt.

Trong thành phần cấu thành Eldas serum có rất nhiều các thành phần có lợi cho da như các chất thuộc nhóm glucosamine, peptide, hydroxide, đặc biệt là 6 hợp chất chính:

+ Adenosine: Tác dụng cải thiện nếp nhăn.

+ EGF (Epidermal Growth Factor – yếu tố tăng trưởng biểu bì): Giúp da căng, bóng nhờ việc bổ sung collagen và elastin để giải quyết các vấn đề về da.

+ Peptide, Collagen và Elastin chứa trong ELDAS còn cho bạn làn da trẻ hóa bất chấp thời gian và tuổi tác (gravity-defying).

Công thức 4 in 1 kết hợp 4 bước dưỡng và chăm sóc da, giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian, công sức.

Eldas Aura Shine Gold Pearl Premium Peptide All In One chứa lượng dinh dưỡng dồi dào mang tính năng thay thế cho 4 bước Toner + Lotion + Essence + Cream  giúp giải quyết các vấn đề của làn da chỉ trong 1 sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian kết hợp nhiều các bước chăm sóc da trong nhịp sống hiện đại mổi ngày.

Dưỡng da với Eldas Aura

Công thức 4 in 1từ serum Eldas giúp giải quyết toàn diện các vấn đề của làn da

Chi phí làm đẹp hợp lý – mua một lần dùng được rất lâu.

Eldas Aura có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá số tiền phải bỏ ra khi đến các trung tâm chăm sóc da với giá cả đắt đỏ, nhưng da vẫn sáng mịn, căng bóng và đẹp rực rỡ.

Bạn có thể đặt hàng bằng 3 cách :

+ Cách 1: Nhấn vào nút MUA HÀNG NGAY tại đây.

+ Cách 2: Gọi điện trực tiếp tới Hotline: 028 6292 4530

+ Cách 3: Gửi tin nhắn qua hộp thư inbox trên website http://eldas-aura.com/