Bổ sung Collagen đúng cách cho làn da trẻ – khỏe – đẹp

Là phái đẹp, chuyện chăm sóc da cẩn thận và ngăn ngừa lão hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, công thức làm đẹp bằng phương pháp bổ sung collagen cũng là một trong những cụm từ phổ biến được chị em săn lùng hằng ngày. Eldas Aura là giải pháp tốt cho các chị em phụ nữ.

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Collagen được xem như 1 “chất keo kết nối” các tế bào dưới da và là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc và yếu tố mịn màng của da.

Theo các nghiên cứu tổng hợp, Có trên 28 loại collagen khác nhau, giữ vai trò quan trọng trong việc tạo tính đàn hồi cho các mô liên kết trên da.

Vì sao Collagen có vai trò quan trọng trong ngành dược, mĩ phẩm?

Bổ sung Collagen là một trong những liệu pháp làm chậm quá trình lão hóa da, kéo dài sức sống và tuổi thanh xuân. Ngoài chức năng kết nối các tế bào da, collagen còn có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất.

Tăng sinh collagen với Eldas Aura

Collagen là nhân tố quan trọng giúp phái nữ duy trì sự trẻ trung của mình. Từ tuổi 30, lượng Collagen bắt đầu suy giảm về số lượng và cả chất lượng dẫn đến sự thiếu hụt Collagen tự nhiên trong cơ thể, làm  thay đổi rõ rệt độ tươi trẻ của da, dẫn đến các dấu hiệu lão hóa như: độ căng mịn, đàn hồi da giảm dần, các nếp nhăn trên khóe mắt, miệng bắt đầu xuất hiện. Do đó bổ sung collagen thực sự là liệu pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay cho chị em phụ nữ để đẩy lùi quá trình lão hóa da và cơ thể.

Sau khi đã tìm hiểu về tầm quan trọng của collagen đối với làn da, nếu muốn bổ sung dưỡng chất này, Bạn có thể bổ sung trực tiếp qua nguồn thực phẩm, các loại viên uống hoặc sử dụng các loại mĩ phẩm với thành phần tự nhiên có chiết xuất Collagen như serum tế bào gốc Eldas Aura.

v

Chọn mua Eldas serum tích hợp nhiều công dụng để bổ sung Collagen choda mặt căng bóng, sáng mịn

Link mua sản phẩm: http://www.vpharmco.com/products/serum-tế-bào-gốc-eldas-aura-shine-gold-pearl-premium-peptide-all-in-one-100ml