Công dụng tuyệt vời của Peptide trong mĩ phẩm thiên nhiên

Peptide là gì?

Peptide là phân đoạn của protein với chuỗi ngắn gồm ít hơn 50 axit amin, thường được sử dụng trong các công thức chăm sóc da để kích thích hoặc thay đổi hành vi của tế bào da. Trong cơ thể, peptide điều hòa hoạt động của nhiều hệ thống bằng cách tương tác với các tế bào khác nhau nhằm kết nối, tương tác cùng nhau, khắc phục những khiếm khuyết của da.

Phần lớn các peptide được dùng trong những sản phẩm chăm sóc da là oligopeptides, có chứa từ 3 đến 10 axit amin.

Mô phỏng sự hình thành của các phân tử Peptide trong Eldas Aura

Mô phỏng sự hình thành của các phân tử Peptide 

Phân loại và công dụng của peptide

Như một vũ khí mới trong cuộc chiến chống lão hóa da, peptide tổng hợp là những thành phần mới nhất được bổ sung vào hàng ngũ của Cosmeceuticals và Dermaceuticals sản xuất ra nguyên liệu, cung cấp cho các hãng mỹ phẩm chăm sóc da trên toàn thế giới.

Có 3 loại peptide phổ biến nhất đó là: Peptide chống nếp nhăn, Peptide nhận tín hiệu, Petide vận chuyển

+Peptide chống nếp nhăn (Anti-wrinkle peptide): peptide này sẽ dính vào nơi tiếp hợp thần kinh để giảm co cơ, từ đó làm giảm nếp nhăn.

+Peptide nhận tín hiệu (signaling peptides): được chế tạo để kích thích hoặc ức chế hoạt động của tế bào.

+Peptide vận chuyển (Carrier peptide): vai trò cung cấp chất dinh dưỡng, những kim loại quan trọng và các peptide, protein khác cho da.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia da liễu, chỉ sau 3-6 tháng sử dụng các sản phẩm có chứa peptide, các dấu hiệu lão hóa trên da sẽ được cải thiện rõ ràng và nhanh chóng, tương tự như hiệu ứng khi dùng liệu pháp Therma trong ngành điều trị da bằng kỹ thuật máy móc chuyên ngành chăm sóc da.

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo của Peptide cùng các tinh chất vàng 24k, tế bào gốc EGF và tinh chất dưỡng ngọc trai, serum tế bào gốc Eldas Aura Coreana Shine Gold Pearl Premium Peptide All In One đã trở thành siêu phẩm làm đẹp của phụ nữ xứ sở kim chi và nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới.

tế bào gốc eldas aura

Serum tế bào gốc Eldas – một trong những sản phẩm có chứa “thần dược” Peptide

Mua hàng hoặc nhận thêm thông tin tư vấn về sản phẩm serum eldas aura uy tín, chính hãng tại công ty Vpharm thông qua hotline 028 6292 4530 hoặc truy cập vào hộp thư tại website: http://www.vpharmco.com/products/serum-te-bao-goc-eldas-aura-shine-gold-pearl-premium-peptide-all-in-one-100ml