Những ngộ nhận của chị em về các phương pháp chăm sóc da mặt hiệu quả

Khuôn mặt luôn luôn là điểm thu hút đầu tiên của mọi ánh nhìn. Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của một làn da mềm mịn, trắng hồng thì phải hiểu đúng và hiểu đủ về quy trình chăm sóc da.

Da dầu nên rửa mặt nhiều

Rất nhiều bạn có da dầu tin rằng nên thường xuyên rửa mặt để loại bỏ các bã nhờn trên bề mặt da. Tuy nhiên, khi bạn rửa mặt càng nhiều, da càng khô. Yếu tố quan trọng của việc rửa mặt không phải là số lượng mà chính là phải làm sạch da sâu và đúng cách. Bạn có thể nghiên cứu thêm công nghệ chăm sóc da chuyên sâu kết hợp cùng các dòng sản phẩm Coreana giúp đẩy lùi 5 vấn đề về da.

Xem thêm sản phẩm serum tế bào gốc Eldas chăm sóc da chuyên dụng tại đây

Vitamin C khiến da dễ bị bắt nắng

Đây là một sai lầm “oan ức” cho cô nàng vitamin C. Sự thật là Vitamin C có khả năng làm tăng hiệu quả bảo vệ da khi kết hợp đúng với các loại mĩ phẩm, vitamin C có vô vàn tác dụng tuyệt vời như làm mờ vết thâm, mờ sẹo, đẩy lui quá trình lão hóa… cho làn da căng trẻ, đẹp rạng ngời.

Eldas Aura dưỡng da

 

Vitamin C là một thành tố quan trọng giúp da sáng khỏe

Chất lượng sản phẩm chăm sóc da tỉ lệ thuận với giá thành

Đại đa số người tiêu dùng vẫn cho rằng da mình sẽ đẹp hơn nếu dùng các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền. Đây là một trong những hiểu lầm thông thường nhất. Câu thành ngữ “Đắt xắt ra miếng” vẫn có giá trị nhất định, tuy nhiên, thực tế, một sản phẩm chăm sóc chỉ thật sự tốt khi hội tụ được hai yếu tố: tính hiệu quả và độ an toàn.

Không phải loại sản phẩm đắt tiền nào cũng có tác dụng tốt, cũng chưa phải sản phẩm bình thường thì sẽ không mang lại công dụng đột phá bất ngờ.

Các sản phẩm đắt tiền nhất định sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng

Các dòng mĩ phẩm cao cấp thường thiên về chăm sóc và dưỡng da từ sâu bên trong. Bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm mỗi ngày, liên tục và đều đặn mới có thể cảm nhận được tiến độ thay đổi từ sâu bên trong làn da.

 

Thành phần tế bào gốc Eldas Aura

Eldas serum dưỡng da hiệu quả với nhiều thành phần đột phá vượt trội

Tương tự như vậy, bạn sẽ trải qua một quy trình chăm sóc da và cảm nhận được sự khác biệt mỗi ngày từ sản phẩm của Coreana – đặc biệt là serum tế bào gốc Eldas Aura 4 in 1, chỉ cần kiên trì thực hiện các bước chăm sóc da đúng cách với dòng sản phẩm cao cấp này da bạn sẽ trở nên căng bóng, khỏe đẹp và mịn màng mọi thời điểm.